ONETRACK SMART จีพีเอส GPS Solution ติดรถยนต์ รถบรรทุก

ปัจจุบันเทคโนโลยี จีพีเอส GPS Solution ติดรถยนต์ รถบรรทุก เข้ามามีบทบาทสำคัญในการขนส่งมากขึ้น ไม่เพียงแต่การแจ้งตำแหน่งพิกัดของรถหรือป้องกันรถหายเท่านั้น ยังมี ฟังก์ชันต่างๆ ขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายสำหรับผู้ประกอบการขนส่งโดยเฉพาะ ดังนั้น ONETRACK SMART ของบริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด จึงมีความพร้อมในเรื่องฟังก์ชันที่ใช้งานได้สะดวก ผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ และคอมพิวเตอร์ เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย อย่างเช่น
ระบบตรวจจับความเร็ว พร้อมแจ้งเตือนตลอดการเดินทาง แสดงข้อมูลของรถบนหน้าจอแผนที่ Google Map รู้ทุกเส้นทางที่รถไปมา รวมถึง วัน เวลา ความเร็ว ทิศทาง ระยะทางทั้งหมด
กล้องติดรถยนต์ พร้อมบันทึกภาพตลอดการเดินทาง แบบ Real-Time ผ่านระบบ 3 G ให้ภาพคมชัด และสามารถสนทนากับพนักงานขับรถได้
ระบบตรวจสอบ เฝ้าดูพฤติกรรมการขับรถ พร้อมทั้งแจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆ ที่มีผลกระทบต่อการปฏิบัติงาน เช่น การขับรถเกินความเร็วที่กำหนด การขับรถออกนอกเส้นทาง เป็นต้น เพื่อลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุ
ระบบสำหรับรถห้องเย็น ตรวจสอบอุณหภูมิของตู้สินค้า ตลอดการเดินทาง อาทิ ผลิตภัณฑ์แช่แข็ง หรือสินค้าที่ต้องเก็บรักษาอุณหภูมิ ขณะขนส่ง เพื่อรักษาคุณภาพตลอดการเดินทาง
กราฟแสดงการเปลี่ยนแปลงระดับน้ำมันในถังเชื้อเพลิง สำหรับวิเคราะห์การทุจริตลักลอบขโมยน้ำมัน ช่วยประหยัดรายจ่ายและค่าน้ำมัน เพิ่มเที่ยวขนส่งงานโดยไม่เพิ่มจำนวนรถ
ระบบคำนวนการใช้เบรก พร้อมระบบอื่น ๆ ที่ฝ่าย Engineer สามารถออกแบบให้เหมาะสมกับสินค้าและบริการ ที่ลูกค้าต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพ
สำหรับบริษัทขนส่ง ที่มีรถยนต์จำนวนมาก ซึ่งต้องการโปรแกรมบริหารจัดการ Solution สำหรับการขนส่งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เรามีทีมงาน Engineering ที่เชี่ยวชาญด้านการเขียนโปรแกรม เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้ได้มากที่สุด เช่น รายงานสรุปการเดินทาง การใช้น้ำมัน ที่แสดงผลออกมาเป็น Excel ง่ายต่อการอ่านและสามารถดึงข้อมูลที่ต้องการเฉพาะออกมาได้ โปรแกรมคำนวณการเดินทางล่วงหน้า ที่เลือกเส้นทางที่เร็วและดีที่สุด เพื่อลดเวลาและค่าน้ำมัน ช่วยให้การขนส่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อาทิ กล้องถ่ายภาพ การใช้เบรค การใช้น้ำมัน เซ็นเซอร์เปิด – ปิดประตูรถ และการแจ้งเตือนเมื่อมีการดับเครื่อง หรือสตาร์ทเครื่อง โดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในเซิร์ฟเวอร์ ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถเรียกดูข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญ