“ ความปลอดภัยคือหัวใจ ในการบริการของเรา ”

ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการดำรงชีวิตเรามากขึ้น และก้าวหน้าอย่างรวดเร็วมาก รวมถึงเทคโนโลยีในรถยนต์หลายอย่างสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง GPS จีพีเอส หรือระบบนำทางในรถยนต์ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวเหล่านี้มีส่วนที่จะส่งผลต่ออุตสาหกรรมทางด้านโลจิสติกส์เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่าง ในอดีตเวลาซื้อสินค้า เราไม่สามารถติดตามสถานะการขนส่งสินค้าได้ว่าอยู่ที่ไหนและจะมาถึงปลายทางเราเมื่อไร แต่เพราะความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ทำให้ข้อมูลต่างๆเชื่อมต่อกัน จนสามารถรู้ได้ว่า สถานะของสินค้าเป็นอย่างไร ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง  ลดความเสียหายที่เกิดจากการขนส่ง  และลดความซับซ้อนของกระบวนการทำงาน

 

 

วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์พิเศษ คุณ ธร ตระหง่านศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ระยองทัวร์ จำกัด ที่ให้บริการรถตู้ ระหว่าง กรุงเทพฯ – ระยอง และเลือกติด จีพีเอส ของ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด ด้วยเหตุผลหลักคือ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยซึ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อการใช้รถใช้ถนน  เนื่องจากเป็นผลดีต่อพนักงานขับรถของ บริษัท ระยองทัวร์ จำกัด และผู้โดยสาร เพราะการขับรถยนต์ให้ปลอดภัย ถือเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุดสำหรับการขับรถยนต์ในแต่ละครั้ง การเตรียมความพร้อมทั้งรถยนต์และคนขับเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะ “ ความปลอดภัยคือหัวใจ ในการบริการของเรา ” กล่าวโดย คุณ ธร ตระหง่านศรี

 

ท่ารถโดยสารประจำทาง จ.ระยอง

 

ความประทับใจที่ทำให้เลือกใช้บริการ จีพีเอส ของ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด คือ เทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทีมงานที่มีคุณภาพ บริการที่รวดเร็ว ตอบทุกปัญหาตลอด 24 ชม.

 

พนักงานขับรถของ บริษัท ระยองทัวร์ จำกัด จะมีการแต่งกายเรียบร้อยเสมอ

 

และสามารถตรวจสอบการปฏิบัติงานของพนักงานขับรถได้ตลอดเวลา ช่วยให้พนักงานขับรถทำงานได้อย่างปลอดภัยและ มีประสิทธิภาพ  ด้วย Camera กล้องบันทึกวีดีโอแบบออนไลน์ Realtime ที่ใช้งานง่าย สามารถแสดงผลบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำให้เราสามารถทำงานได้สะดวก พร้อมตรวจสอบความเร็ว และช่วยประหยัดเชื้อเพลิง ที่จะช่วยลดต้นทุนให้กับธุรกิจได้

 

คุณ ธร ตระหง่านศรี
กรรมการผู้จัดการ บริษัท ระยองทัวร์ จำกัด

 

สำหรับรถตู้โดยสาร บริษัท ระยองทัวร์ จำกัด ให้บริการ  จากกรุงเทพฯ – ระยอง ผู้โดยสาร สามารถเลือกใช้บริการได้ที่ สถานีขนส่ง เอกมัย หมอชิต หรือสายใต้ใหม่ สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการใช้บริการ สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 

เคาน์เตอร์เช็คอิน สำนักงานระยองทัวร์  จ.ระยอง โทร.  096-494-6395 Line @rayongtour 
บขส.เอกมัย  ช่องหมายเลข 20 โทร. 081-467-5811
บขส.หมอชิต 2 ชานชาลา 6 ช่อง 95  โทร. 086-321-7435
บขส.สายใต้ ช่องหมายเลข 82 โทร. 086-3203210