4 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการติดตั้ง จีพีเอส รถแท็กซี่ มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก

สำหรับท่านที่ต้องการติดจีพีเอส GPS รถแท็กซี่ มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก เรามีขั้นตอนง่าย ๆ ตั้งแต่ตั้นจนจบ สำหรับการติดตั้งและการนำรถไปตรวจสภาพที่กรมการขนส่งทางบก บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด ดำเนินธุรกิจ ระบบบริหารจัดการยานพาหนะหรือจีพีเอส มากว่า 15 ปี และมีผู้ใช้บริการกว่า 30,000 คัน ดั้งนั้นท่านสามารถติดตั้งได้ทั่วประเทศ พร้อมทีม call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
ขั้นตอนที่ 1 โทรสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ที่ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด ที่หมายเลขโทรศัพท์ 021065322 หรือ เป็นเพื่อนกับเราที่ Line@ – @onelink อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ หรือ คลิก เพื่อแอดไลน์ บริษัทฯ มีพนักงานพร้อมให้บริการตอบคำถาม และช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นจึงมันใจได้ว่า ถ้าเครื่องจีพีเอสมีปัญหา สามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนที่ 2 นัดวันสำหรับติดตั้งล่วงหน้าประมาณ 1 – 3 วัน สำหรับลูกค้าที่นัดเข้ามาติดตั้งที่ สำนักงานใหญ่ของเรา สามารถมาได้ที่ 646 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร บริษัทตั้งอยู่ก่อนทางขึ้นสะพาน พระรามเก้า เยื้องกับ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ CentralFestival EastVille แผนที่ คลิก  การติดตั้งใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงต่อคัน
ขั้นตอนที่ 3 หลังจากติดตั้งจีพีเอส จากช่างผู้ชำนาญงานของเราเรียบร้อยแล้ว ที่ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด ทางบริษัทฯ จะออกหนังสือรับรองสำหรับการติดตั้งจีพีเอส มาตรฐานกรมการขนส่งทางบก ซึ่งหนังสือฉบับนี้ ท่านสามารถนำไปยื่นที่กรมฯ คู่กับ สำเนาเล่มทะเบียนรถ เพื่อใช้ในการตรวจสภาพรถยนต์ สำหรับท่านที่ติดตั้งจีพีเอส กับศูนย์บริการของเรา บริษัทจะส่งหนังสือรับรองสำหรับการติดตั้งจีพีเอส ทางอีเมล ให้กับท่านก่อน ซึ่งท่านสามารถพิมพ์ และนำไปยื่นขอตรวจสภาพรถได้ที่กรมฯ ได้เช่นกัน โดยท่านสามารถแจ้งกับพนักงานในวันติดตั้ง สำหรับอีเมล และที่อยู่ในการจัดส่งเอกสารตัวจริง และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมสำเนาเล่มทะเบียนรถ เพื่อให้ทางพนักงานบันทึกข้อมูลรถของท่าน ซึ่งจะเชื่อมต่อไปไปยังกรมฯ
ขั้นตอนที่ 4 นำรถไปตรวจสภาพที่กรมการขนส่งทางบก ใกล้บ้านท่าน พร้อมทั้งเอกสารรับรองการติดตั้ง จีพีเอส คู่กับสำเนาทะเบียนรถ โดยท่านสามารถตรวจสอบค่าธรรมเนียม และกฏระเบียบต่าง ๆ ในการขอตรวจสภาพรถแท็กซี่ได้ที่ เว็บไซต์ กรมการขนส่งทางบก หรือโทร 1584 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และเมื่อรถผ่านการตรวจสอบสภาพ จากกรมการขนส่งทางบกแล้ว ท่านสามารถใช้งานได้ทันที