งาน Asia Cold Chain Show

งาน Asia Cold Chain Show หรือ ACCS งานแสดงสินค้าและงานสัมมนาด้านห้องเย็น การขนส่งและโลจิสติกส์เย็น ระบบขนถ่ายวัสดุเย็นและห่วงโซ่อุปทานเย็น จัดขึ้นเพื่อเป็นประตูสู่ธุรกิจตลาดการขนส่งเย็นแห่งภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 เพื่อสร้างโอกาสในการพบปะกันแบบตัวต่อตัวของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม งานนี้จัดขึ้นทุกปีเพื่อเป็นสถานที่ในการนัดพบสำหรับอุตสาหกรรมห่วงโซ่อุปทานเย็นที่รวบรวมผู้เกี่ยวข้องทั้งในและนานาประเทศไว้ในงานเดียว
Asia Cold Chain Show เป็นงานที่นำเสนอทุกมุมทุกด้านของอุตสาหกรรมห่วงโซ่อุปทานเย็นตั้งแต่ การออกแบบ การก่อสร้าง และการรักษาห้องเย็น ไปจนถึงการควบคุมอุณหภูมิในการขนส่งและการจัดการสินค้าที่เน่าเสียง่าย
ผู้เข้าชมงานนี้จะเป็นผู้ประกอบการด้านห้องเย็น อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์นม ไอศกรีม เภสัชกรรม การค้าปลีก ผลิตภัณฑ์สัตว์ปีกและเนื้อ ผู้ส่งออกผลไม้และผัก รวมไปถึงผู้ใช้อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทางด้านห่วงโซ่อุปทานเย็น
โดยภายในงานจะมีการจัด Asia Cold Chain Summit งานสัมมนาเชิงความรู้ซึ่งจะจัดขึ้นสองวันระหว่างวันที่ 28 และ 29 พฤศจิกายน 2561

พบกับ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จํากัดOnelink เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านการจัดการขนส่งผ่านระบบติดตามตรวจสอบ GPS Tracking แะละจีพีีเอสที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองการติดตามสินค้า ที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิเช่น ยา อาหารสด
อาหารแช่แข็ง วัคซีน ไอศกรีม ที่ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2003 ด้วยต้นทุนการจดทะเบียน 55 ล้านบาทเราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะพัฒนาระบบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีด้านการสื่อสาร ซอร์ฟแวร์ เครือข่าย
แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน/เว็บไซต์/คอมพิวเตอร์ และเรายังมีระบบคอลเซ็นเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยในอนาคตเรายังมีการพัฒนาสินค้าให้กับลูกค้าของเราทั้งในประเทศไทยและนานาประเทศทั่ว AEC
ได้ที่บูธ L09
ใน Asia Cold Chain Show 2018 งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านห้องเย็นการขนส่งเย็นและห่วงโซ่ความเย็นแห่งอาเซียนครั้งที่ 4
28-30 พย. นี้ ณ EH106 ไบเทค บางนา
สอบถามข้อมูลโทร 02-106-5300
#ห้องเย็น #การขนส่งเย็น #ห่วงโซ่ความเย็น #การควบคุมอุณหภูมิ#Coldroom #coldstorage #coldlogistics #coldchain #ขนส่งโลจิสติกส์#โลจิสติกส์ #Transportation #logistics #asiacoldchainshow #accs#GPS #Tracking #GPStracking