งานออกบูธงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 (Thailand Transport 4.0)

บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด ได้รับเกียรติจาก สหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย เรียนเชิญเข้าร่วมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 ( Thailand Transport 4.0) และประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา เวลา 08.30 – 22.00.น. ณ อาคารชาญชัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Thailand Transport 4.0โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรายงานผลการเนินงานกิจกรรมของสหพันธ์ฯ ที่ผ่านมาและจัดให้ผู้ประกอบการด้านโลจิสติกส์ และยานยนต์ กลุ่มผู้สั่งซื้อ และผู้ขายทางด้านอุปกรณ์ยานยนต์และสินค้าที่เกี่ยวข้อง ได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่ออกมาร่วมแสดงโชว์ โดยในงานจะมีองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน ชมรม สมาคมฯ ต่างๆ ภายใต้สหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย, สหพันธ์การขนส่งทางรถบรรทุกแห่งอาเซียน ตลอดถึงกลุ่มประเทศประชาคมอาเซียน (AEC) มาร่วมงานในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก
   
โดยงานนี้ได้รับเกียรติตาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงานและปาฐกถาพิเศษ ตลอดจนถึงกิจกรรมประกวดแข่งขันด้านโลจิสติกส์ 4.0 จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ
   
ภายในงานมีผู้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธและผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เป็นจำนวนมาก โดยบริษัทฯ ได้พัฒนาระบบด้านความมปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบาย“ไทยแลนด์ 4.0” ซึ่งเป็นโมเดลพัฒนาเศรษฐกิจของรัฐบาลไทย