ประสบการณ์จากผู้ใช้งานระบบจีพีเอส (GPS) โดย หจก.อ.ดำรงค์รัตน์

สัมภาษณ์พิเศษ คุณอนันตพร ธรรมอร่ามกิจ ผู้บริหาร หจก. อ. ดำรงค์รัตน์

ในการทำธุรกิจค้าขายสินค้า “การขนส่ง” เป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จอย่างหนึ่ง นอกเหนือจากคุณภาพของสินค้าและการบริการหลังการขายแล้ว การขนส่งสินค้าถูกต้อง ตรงเวลาและปลอดภัย (สินค้าไม่เสียหาย) ทำให้ลูกค้าพึงพอใจและยินดีที่จะกลับมาใช้บริการอีกในคราวต่อไป เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจขนส่ง และในปัจจุบันมีการนำเทคโนโลยีจีพีเอส (GPS) เข้าประยุกต์ใช้ ในการบริหารจัดการ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

 

 

วันนี้เรามีโอกาสพูดคุยกับ คุณอนันตพร ธรรมอร่ามกิจ ผู้บริหาร หจก. อ. ดำรงค์รัตน์ ดำเนินธุรกิจบริการขนส่งและกระจายสินค้าทั่วประเทศไทย ทั้งวัสดุก่อสร้าง สินค้าทางการเกษร และสินค้าทั่วไป ที่ให้บริการยาวนานกว่า 10 ปี และให้ความไว้วางใจ เลือกใช้บริการติดจีพีเอส GPS ของ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด กับรถบรรทุกกว่า 180 คัน เพื่อนำระบบมาเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่งให้ดียิ่งขึ้น สอบถามถึงประโยชน์ที่ได้รับจากการติดจีพีเอส GPS คุณอนันตพร กล่าวว่า มีหลากหลายระบบที่ชอบ อาทิ “ระบบควบคุมความเร็ว ระบบตรวจสอบปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงคงเหลือ ระบบป้องกันการขับรถออกนอกเส้นทางและจอดรถในที่ห้ามจอด การขับรถเกินกว่าจำนวนชั่วโมงที่กฎหมายกำหนด และสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ตลอดเวลา ทำให้สินค้าส่งตรงถึงลูกค้าได้อย่างปลอดภัยและตรงเวลา ทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน”

 

 

สอบถามถึงความประทับใจของการใช้บริการจีพีเอส GPS ของ บริษัท วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ จำกัด คุณอนันตพร กล่าวว่า “ประทับใจในคุณภาพที่ได้มาตรฐาน บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ราคาที่เหมาะสม และยังพัฒนาระบบต่าง ๆ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย” วันลิ้งค์ เทคโนโลยี่ ภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการกระจายสินค้า ให้ถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย และช่วยตอบโจทย์ทางธุรกิจ

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-1065300
Website : www.onelink.co.th
Facebook : www.facebook.com/onelinkthailand
YouTube : Onelink Technology
Line : Onelink Technology